Phương thức thanh toán

Theo dõi Cầu Thang Tân Cảnh trên Google News

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

  1. Thanh toán bằng tiền mặt
  2. Hình thức thanh toán bằng thẻ Visa hoặc các thẻ nội địa khác
  3. Chuyển khoản qua ngân hàng – Internet Banking

Nhằm giúp quý khách hàng đơn giản hóa cũng như an toàn trong quá trình thanh toán khi mua hàng. cauthangdananggiare.com quy định các phương thức thanh toán thông qua các hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp giá trị sản phẩm với nhân viên của chúng tôi. Với các trường hợp sản xuất, thi công, lắp đặt sản phẩm, đơn hàng sẽ được chi làm 3 lần thanh toán. Lần 1, đặt cọc tiền mua hàng khoảng 40% giá trị sản phẩm. Sau khi gia công sản phẩm, vận chuyển sản phẩm đến lắp đặt tại công trình, quý khách hàng thanh toán thêm 40% giá trị sản phẩm. 20% còn lại sẽ được thanh toán nốt khi bàn giao, nghiệm thu san phẩm.

Hình thức thanh toán bằng thẻ Visa hoặc các thẻ nội địa khác

Công ty chúng tôi nhận thanh toán tất cả các thẻ tín dụng nội địa ở trong và ngoài nước. Quý khách hàng sau khi đặt hàng, có thể chuyển khoản trực tiếp từ thẻ của mình thông qua phần thanh toán trực tuyến cho chúng tôi.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán với tất cả các loại thẻ của techcombank, Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV………..

Chuyển khoản qua ngân hàng – Internet Banking

Các hình thức thanh toán qua internet banking cũng được chấp nhận. Sau khi mua hàng chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân để quý khách hàng thanh toán. Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên người chuyển kèm lý do chuyển tiền để công ty chúng tôi tiện theo dõi

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Bài viết cùng chủ đề

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CẦU THANG ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Địa chỉ: 115 Lê Đình Kỵ, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại:  0935.966.550

Email:  vantandn201285@gmail.com

Website: cauthangdananggiare.com

Liên hệ nhận báo giá thi công cầu thang Đà Nẵng
Cầu Thang Đà Nẵng chuyên thiết kế, thi công cầu thang, lan can tại Đà Nẵng. Quý khách Liên hệ và kết nối nền tảng online để nhận thêm nhiều ưu đãi
icon zalo
icon zalo
messenger facebook