Giới thiệu

Theo dõi Cầu Thang Tân Cảnh trên Google News

Mỗi ngôi nhà xinh xắn khi được xây dựng không đơn thuần chỉ là một tổ ấm che nắng – che mưa. Nhà là nơi để về, để xây dựng tổ ấm thân thương, nơi gia đình sum họp quây quần cùng nhau để cùng đi trên con đường hạnh phúc.

Trong đó, chứa đựng rất nhiều tâm huyết của gia chủ. Bên cạnh yếu tố kết cấu, kỹ thuật thì thẩm mỹ cũng là một phần cực kỳ quan trọng để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo.

Do đó, chúng tôi Tân Cảnh – Cầu Thang Đà Nẵng luôn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công cầu thang, lan can tại Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công cầu thang, lan can tại Đà Nẵng. Đơn vị Giá Rẻ trong thời gian qua đã dần được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các quý khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công cầu thang Đà Nẵng. Đáp ứng mọi phong cách từ cổ điển cho đến cách tân hiện đại.

Các loại cầu thang chúng tôi thiết kế lắp đặt bao gồm :
– Cầu thang gỗ
– Cầu thang kính
– Cầu thang inox
– Cầu thang sắt
– Cầu thang nghệ thuật
– Mặt cầu thang
– Cầu thang xương cá
– Phụ Kiện Cầu Thang

Ngoài các mẫu cầu thang mà chúng tôi cung cấp quý khách hàng có thể yêu cầu thiết kế lắp đặt theo ý tưởng của khách hàng để phù hợp hơn với ngôi nhà của mình.

Với một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề cùng các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm, kết hợp việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, chúng tôi đã và đang cho ra đời các loại cầu thang phong phú về kiểu dáng mẫu mã, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 115 Lê Đình Kỵ, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.966.550

Email: cauthangtancanh@gmail.com

Bài viết cùng chủ đề

Phương thức thanh toán

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CẦU THANG ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Địa chỉ: 115 Lê Đình Kỵ, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại:  0935.966.550

Email:  vantandn201285@gmail.com

Website: cauthangdananggiare.com

Liên hệ nhận báo giá thi công cầu thang Đà Nẵng
Cầu Thang Đà Nẵng chuyên thiết kế, thi công cầu thang, lan can tại Đà Nẵng. Quý khách Liên hệ và kết nối nền tảng online để nhận thêm nhiều ưu đãi
icon zalo
icon zalo
messenger facebook